Guangdong Uchi Technology Co.,Ltd

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, ยุโรปตะวันตก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ตัวแทน, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
แบรนด์: อุจิ
ไม่มีพนักงาน: 400~500
ยอดขายประจำปี: 10000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ

Guangdong uchi Technology Co. , Ltd. มีรากฐานในอุตสาหกรรมป้องกันฟ้าผ่ามานานกว่าสิบปีมีความเชี่ยวชาญในบริการด้านเทคนิคการบำรุงรักษาอุปกรณ์ป้องกันฟ้าผ่าและการออกแบบโครงการป้องกันฟ้าผ่าบริษัท มีสายผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครอบคลุมพื้นที่กว้างซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าที่แตกต่างกันสำหรับบริการป้องกันฟ้าผ่าได้อย่างรวดเร็ว

 

ธุรกิจป้องกันฟ้าผ่าและการบำรุงรักษาของ บริษัท ของเราเกี่ยวข้องกับหลายสาขา:

 

1. อุตสาหกรรมการขนส่ง: สถานีโทรความเร็วสูงการตรวจสอบความเร็วสูงสนามบินทางรถไฟท่าเรือ ฯลฯ

2. อุตสาหกรรมอนุรักษ์น้ำ: สถานีอุทกวิทยาเขื่อนสถานีสูบน้ำ บริษัท น้ำ ฯลฯ ;

3. อุตสาหกรรมการศึกษา: อาคารเรียนการสอนห้องคอมพิวเตอร์โรงเรียนอาคารหอพักนักเรียน ฯลฯ ;

4. อุตสาหกรรมการแพทย์: โรงงานยาโรงพยาบาลอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความแม่นยำ ฯลฯ ;

5. อุตสาหกรรมการเงิน: ธนาคาร บริษัท หลักทรัพย์ บริษัท ประกันภัย ฯลฯ ;

6. อุตสาหกรรมปิโตรเคมี: โรงงานผลิตน้ำมันคลังน้ำมันสถานีเติมน้ำมันโรงงานเคมี ฯลฯ ;

7. อุตสาหกรรมพลังงานใหม่: การผลิตพลังงานลมการผลิตไฟฟ้าโซลาร์เซลล์สถานีสนับสนุน ฯลฯ

8. อุตสาหกรรมการก่อสร้าง: อาคารใหม่ (ปรับปรุงใหม่) และขยายอาคารที่พักอาศัยอาคารสำนักงานห้างสรรพสินค้า ฯลฯ

 

บริษัท ของเรามีกลุ่มทีมบริการที่มีทักษะสูงและกำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่งได้กลายเป็นแรงสนับสนุนที่แข็งแกร่งของคุณภาพโครงการที่ยอดเยี่ยมของ บริษัทบริษัท ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอการขจัดอันตรายที่ซ่อนอยู่ถือเป็นหน้าที่ที่ผูกพันของเราและการปกป้องความปลอดภัยเป็นหลักปฏิบัติของเราเราให้บริการทุกภาคส่วนของสังคมด้วยความเต็มใจและสร้างสภาพแวดล้อมการผลิตและการอยู่อาศัยที่ปลอดภัยปราศจากฟ้าร้องและฟ้าผ่า
 

ประวัติ

ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2549 โดยนำเข้าอุปกรณ์การผลิตแบบอัตโนมัติที่มีเทคโนโลยีสูงและเครื่องมือทดสอบที่มีความแม่นยำสูงมาอย่างต่อเนื่อง และได้นำไปผลิตเพื่อตระหนักถึงระบบอัตโนมัติ ขนาดใหญ่ และการกำหนดมาตรฐาน

บริการ

ผลิตภัณฑ์ (วาริสเตอร์, เทอร์มิสเตอร์, ฟิวส์, ตัวเก็บประจุ, ตัวต้านทาน, เซ็นเซอร์อุณหภูมิ, หูฟัง ฯลฯ ) การผลิตและการขายการแบ่งประเภทสินค้าที่เกี่ยวข้อง; การจัดซื้อแบบครบวงจร;ช่วยจัดเตรียมการส่งออกและการจัดส่ง บริการหลังการขาย การแลกเปลี่ยนสินค้าหากมีปัญหาด้านคุณภาพช่วยจัดเตรียมเอกสารที่จำเป็น เป็นต้น

เรื่องราวของเรากับลูกค้า

ทีมงานของเรา

เรามีทีมงานแต่มีหน้าที่รับผิดชอบที่แตกต่างกันออกไปเรามีกระทรวงการคลังที่รับผิดชอบการปฏิบัติการบัญชี การวางแผนภาษี งบประมาณ การควบคุมต้นทุน การตรวจสอบ การควบรวมกิจการ การได้มาและการปรับโครงสร้างองค์กรหน้าที่ของฝ่ายทรัพยากรบุคคล: การวางแผน การสรรหา การฝึกอบรม การประเมินประสิทธิภาพ เงินเดือนวัฒนธรรม.การบริหาร;หน้าที่ฝ่ายการตลาด : ช่องแบรนด์พนักงานขาย.ประชาสัมพันธ์ลูกค้า.การตลาดใหม่ฝ่ายผลิต หน้าที่ : พัฒนาเทคโนโลยีกระบวนการผลิตจัดซื้อจัดจ้าง.การกำกับดูแลคุณภาพห่วงโซ่อุปทานแผนกสารสนเทศ หน้าที่ : ออกแบบโฆษณาบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ข้อมูลองค์กรองค์กร อี.การจัดการโครงการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เราเป็นครอบครัวใหญ่และมีเพียงเราเท่านั้นที่ทำงานร่วมกัน ความพึงพอใจของลูกค้าเป้าหมายของเราจะเกิดขึ้นได้ !